Tham quan sự đa dạng văn hóa Kentucky

31 August 2020

Đi du lịch qua Kentucky, tôi đã khám phá ra địa hình đa dạng kỳ thú như vậy. Một phút tôi thấy mình ở xung quanh tuyệt đẹp của các trang trại ngựa, và phút tiếp theo là trong một thành phố với các quán bar, nhà hàng và đầu bếp đẳng cấp thế giới sánh ngang với những thành phố như New York và Chicago.

Sự đa dạng của cảnh quan này cũng tạo nên một sự đa dạng văn hóa không giống như bất kỳ nơi nào tôi từng thấy, với những trải nghiệm từ nghệ thuật dân gian đến chưng cất thủ công.

Chế tạo ở Paducah

Điểm dừng chân đầu tiên của tôi là thị trấn ven sông tuyệt vời và nghệ thuật của Paducah. Trên khắp Kentucky, tôi thấy người dân địa phương thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ, nhưng Paducah đã đưa lòng hiếu khách chân quê đó lên một tầm cao mới.

Bước vào một quán ăn địa phương vào đêm tôi đến, tôi được người chủ chào đón như thể tôi bước vào nhà hàng vào cùng một thời điểm vào mỗi tối trong tuần. Tôi ở lại Paducah càng lâu, tôi thấy rằng mọi người đều đối xử với tôi bằng sự ấm áp như nhau.

Thị trấn quyến rũ này nổi tiếng với Bảo tàng Quilt Quốc gia, lớn nhất thế giới, cũng như các sự kiện may chăn lớn thu hút đối thủ cạnh tranh và du khách từ khắp nơi.

Nhưng nó không chỉ là về mền: Khu Nghệ thuật Thị trấn Hạ của Paducah là một nam châm thu hút các nghệ sĩ, những người đã mua nhà trong khu vực và chuyển đổi chúng thành phòng trưng bày, nơi họ sản xuất và bán các tác phẩm nghệ thuật tinh tế và hàng thủ công.

Toàn bộ thị trấn có một bầu không khí thoải mái đáng yêu, những ngôi nhà tuyệt đẹp và một lịch sử tuyệt vời. Tôi thích dành thời gian ở đó.

Truyền dịch Bluegrass

Cách Paducah không xa, ở Owensboro, bạn sẽ tìm thấy một loại hình văn hóa khác tại Bảo tàng Âm nhạc Bluegrass Quốc tế. Bảo tàng là bảo tàng duy nhất thuộc loại này trên thế giới và chứa đầy các hiện vật liên quan đến lịch sử quốc tế của cỏ xanh.

Thật không may, thời gian của tôi không tốt, và tôi đã bỏ lỡ trải nghiệm Lễ hội ROMP, lễ kỷ niệm bốn ngày của “rễ và cành của cỏ xanh” được tổ chức ở đây hàng năm. Tuy nhiên, tôi đã nói chuyện với một số người tham dự trung thành của lễ hội, và tôi chắc chắn sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi khác trong Lễ hội ROMP vào năm sau.

Bourbon Có ai không?

Những gì tôi đã làm đúng lúc là điểm dừng tiếp theo, đưa tôi đến thế giới tuyệt vời của Nhà máy chưng cất Woodford Reserve ở Versailles, nằm giữa những trang trại ngựa tuyệt đẹp đã làm nên danh tiếng của Kentucky.

Nhà máy chưng cất cung cấp một số chuyến tham quan hàng ngày, và chuyến mà tôi chụp là một trong những chuyến tốt nhất mà tôi từng chụp. Hướng dẫn viên rất am hiểu về cả khoa học và lịch sử sản xuất rượu bourbon nên chuyến tham quan đã trôi qua.

Khi đến lấy mẫu rượu vang Woodford trong phòng nếm thử, tôi cảm thấy mình là một chuyên gia. Văn hóa ở Kentucky có rất nhiều yếu tố nên không quan trọng bạn đang tìm kiếm loại kỳ nghỉ nào; mọi thứ và bất cứ thứ gì có thể được tìm thấy ở đây trong "Bluegrass State."

Like this website? Create yours in under 2 minutes.