Kentucky Bourbon và thịt nướng

31 August 2020

Nổi tiếng với những ngọn đồi nhấp nhô và trang trại ngựa, Kentucky cũng là điểm đến tuyệt vời cho những chuyến phiêu lưu ẩm thực.

Kentucky có truyền thống lâu đời về sản xuất cả rượu bourbon và thịt nướng - những truyền thống ngon được xây dựng dựa trên sự tôn trọng các nguyên liệu địa phương và chú ý đến từng chi tiết.

Bằng cách này, các truyền thống đã trở thành các hình thức nghệ thuật và những người thực hành chúng là một số nghệ nhân chính gốc của Kentucky. Để gặp gỡ các nghệ nhân - và thưởng thức những gì họ đang làm - hãy làm theo các mẹo sau.

Bourbon, Không chỉ là một thức uống

Bắp vàng. Nước lọc đá vôi. Thùng gỗ sồi. Đây là những công cụ của những người chưng cất rượu bourbon ở Kentucky. Khám phá các chuyến tham quan và nếm thử các nhà máy chưng cất dọc theo Đường mòn Kentucky Bourbon.

Chuyến tham quan thủ công các nhà máy chưng cất siêu nhỏ và Đường mòn Urban Bourbon, chạy qua trung tâm thành phố Louisville. Tự hỏi điều gì sẽ xảy ra? Ghé thăm một nhà máy chưng cất là một trải nghiệm cảm giác được đánh dấu bởi hương thơm của rượu bourbon già và màu hổ phách của tinh linh bắn vào ly nếm thử của bạn.

Các tour du lịch miễn phí rất dễ tìm và những người đam mê có thể tìm hiểu các chuyến tham quan đặc sản do các nhà chưng cất bậc thầy hướng dẫn. Trong khi rượu bourbon Kentucky được yêu thích trên toàn thế giới, chỉ ở Kentucky, bạn mới tìm thấy những sáng tạo giàu trí tưởng tượng như vậy được thực hiện với tinh thần.

Người pha chế trộn lá bạc hà và đường, sau đó thêm rượu bourbon, đá bào và trang trí bạc hà tươi để tạo ra loại cocktail mang tính biểu tượng của Kentucky, Mint Julep. Những người làm bánh kẹo ngâm những giọt kem bơ với rượu bourbon, sau đó nhúng chúng vào sô cô la để tạo ra những quả bóng bourbon.

Tại Art Eatables ở Louisville, du khách có thể nếm thử nấm cục làm từ sô cô la Bỉ và nhiều loại rượu ngọt Kentucky. Gần đó, chủ sở hữu của Bourbon Barrel Foods sản xuất những mẻ nhỏ gia vị và nước sốt sử dụng tinh linh.

Thịt nướng, quay chậm và hun khói

Ở một số khu vực phía tây Kentucky, du khách bắt gặp phong cách nướng thịt đặc biệt. Thịt gà, thịt lợn hoặc thịt cừu thường được nướng chậm trên hố than hoặc đống củi. Kết quả là thịt có mùi khói, mềm, có hương vị, có thể được cắt nhỏ, kéo hoặc cắt lát mỏng và xếp trên bánh mì sandwich.

Yêu cầu “nhúng” theo cách gọi của người dân địa phương và lựa chọn của bạn có thể là nước sốt pha loãng với giấm và ớt cayenne hoặc sốt Worcestershire có thêm gia vị. Để có một chuyến đi ngon miệng, hãy đi theo Đường mòn Thịt nướng Western Kentucky.

Hoặc đi đến Trang trại Fancy và Owensboro, nơi người dân địa phương chuẩn bị và phục vụ hàng nghìn pound thực phẩm nướng tại các sự kiện hàng năm. Đến Fancy Farm Picnic vào tháng 8 để tham gia một truyền thống cộng đồng có từ năm 1880. Ở Owensboro.

Like this website? Create yours in under 2 minutes.