Kỳ nghỉ Kentucky: Thưởng thức ẩm thực miền Nam và Bourbon

31 August 2020

Trong số tất cả các yếu tố tuyệt vời mà Kentucky nổi tiếng - cưỡi ngựa, vùng nông thôn tuyệt đẹp và các cuộc phiêu lưu ngoài trời - thuộc tính mà tôi mong muốn khám phá nhiều hơn là đồ ăn và rượu bourbon.

Tôi đã bị hấp dẫn bởi tinh thần màu nâu vàng thơm ngon đã ảnh hưởng đến cách nấu ăn, văn hóa và thậm chí cả đồ ngọt ở Kentucky.

Bourbon tại Buffalo Trace Distillery

Đương nhiên, một nơi tốt để bắt đầu hành trình nghiên cứu rượu bourbon của tôi là tại Nhà máy chưng cất Buffalo Trace ở Frankfort. Nhà máy chưng cất từng đoạt giải thưởng này đã kinh doanh sản xuất rượu bourbon hơn 200 năm, và họ chắc chắn biết mình đang làm gì.

Chuyến tham quan thân thiện với gia đình kéo dài một giờ rất đáng giá: Kiến thức của các hướng dẫn viên là một hiện tượng, và câu chuyện đằng sau việc làm ra rượu bourbon hấp dẫn. Khuôn viên xung quanh nhà máy chưng cất rất đẹp và tôi ước rằng mình chuẩn bị một bữa trưa để thưởng thức cỏ tươi tốt và nhiệt độ hoàn hảo.

Để có thêm tiền thưởng, tôi đã lấy mẫu ba trong số các loại rượu mà họ cung cấp, và tất cả những gì tôi có thể nói là, "Cho tôi xin một ly khác được không?"

Chocolate Frenzy

Điểm dừng tiếp theo của tôi là Rebecca Ruth Candies, cũng ở Frankfort, nơi họ làm và bán sô cô la tại chỗ. Một lần nữa, tôi tham gia chuyến tham quan và tìm hiểu thêm về lịch sử của Rebecca Ruth - một câu chuyện thú vị tuyệt vời - và xem quá trình làm kẹo từ đầu đến cuối.

Như tôi đã đề cập, bourbon ảnh hưởng đến nhiều thứ ở Kentucky và sô cô la ở đây là một trong số đó. Họ nổi tiếng nhất với những quả bóng bourbon của họ, có nhân kem ở giữa với hương vị rượu bourbon, được phủ một lớp sô cô la và phủ một lớp hồ đào.

Trên thực tế, để có một kết hợp hương vị thực sự độc đáo, hãy thử kem bourbon từ Buffalo Trace sau đó là một quả bóng bourbon từ Rebecca Ruth - thiên đường tinh khiết!

Một người địa phương và du khách yêu thích sô cô la lạ thường là Muth's Candies ở Louisville. Mọi thứ trong đó đều ngon và bạn sẽ không muốn rời đi, nhưng tôi đặc biệt khuyên bạn nên dùng món Modjeskas, một sự kết hợp không thể bỏ qua của một loại marshmallow mềm mại sang trọng phủ bơ và kem caramel.

Nhà hàng đáng kinh ngạc

Cũng tại Louisville, bạn sẽ tìm thấy "đường mòn rượu bourbon đô thị." Các nhà hàng trong chuyến tham quan này là tuyệt vời và cung cấp đồ ăn và thức uống có chất lượng cao. Một trong những nơi yêu thích của tôi là Harvest.

Chủ sở hữu rất lịch sự, và phiên bản Old Fashioned của anh ấy là một trong những phiên bản tốt nhất. Nhà hàng chỉ sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong bán kính 130 km, và việc lựa chọn các món ăn rất tuyệt. Tôi đã có món gà rán bơ sữa, món mà tôi rất khuyến khích.

Hai trong số các điểm dừng chân tuyệt vời khác trên con đường là điểm nổi bật đối với tôi là Proof on Main và The Brown Hotel Lobby Bar. Proof on Main là siêu sành điệu với một menu thực sự độc đáo.

Các mẫu của tôi bao gồm một miếng thịt lợn băm ở Nông trại Woodland, một miếng falafel giăm bông đồng quê và một số món cá trê nướng xông khói của Kentucky. Tại The Brown Hotel, bạn sẽ tìm thấy quầy bar sang trọng và trải nghiệm ăn uống cao cấp.

Ở đây, chúng tôi đã thử đế Dover và món khai vị escargot - cả hai đều rất tinh tế. Trái ngược với những món ăn cao cấp, hai địa điểm yêu thích khác của Kentucky tại địa phương đã sớm trở thành địa chỉ yêu thích của tôi là Nhà ga Wallace ở Versailles và nhà hàng chị gái của cô ấy Windy Corner ở Lexington.

Cả hai đều phục vụ nấu ăn tại nhà Kentucky thực sự với các thực đơn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn và làm no bụng. Rõ ràng, Kentucky là nơi dành cho những tín đồ ẩm thực thực sự và những người muốn có một sự thay đổi độc đáo từ các công thức nấu ăn cũ. Bourbon, sô cô la và thức ăn tuyệt vời - Tôi thích nó!

Like this website? Create yours in under 2 minutes.