Cuối tuần ở Louisville

31 August 2020

Louisville, Kentucky, vẫy gọi với sự cân bằng của các kho báu truyền thống và hiện đại.

Hành trình này thay đổi từ các sự kiện đua ngựa nổi tiếng trong thời gian tới các cuộc triển lãm nghệ thuật đương đại - được thúc đẩy bởi những ngụm rượu bourbon lâu năm hoàn hảo và các bữa ăn trong khung cảnh thành phố đẹp mắt.

Tối thứ Sáu

Nếu đó là ngày đầu tiên của tháng, hãy tham gia vào trung tâm First Friday Hop để dạo qua các phòng trưng bày nghệ thuật, các cửa hàng độc đáo và Bảo tàng Nghệ thuật và Thủ công Kentucky nơi các cuộc triển lãm thay đổi mang lại lợi thế tiên phong cho thành phố.

Dùng bữa tối và đồ uống tại bất kỳ nhà hàng và quán bar nào tham gia, bao gồm ít nhất một nhà máy bia thủ công.

Ngày thứ bảy

Một số công ty tổ chức các chuyến tham quan cảnh đồ ăn và thức uống của Louisville, nhưng ở thành phố thân thiện này, thật dễ dàng để tự hướng dẫn cho bạn. Đường mòn Urban Bourbon cung cấp một hành trình được lập sẵn.

Chọn nó trên Whisky Row, nơi có khoảng 50 nhà máy chưng cất hoạt động cách đây một thế kỷ. Nhà máy chưng cất thương mại đầu tiên của Kentucky, Evan Williams, mở cửa cho các chuyến tham quan. Chọn các điểm dừng của nhà máy chưng cất khác hoặc đến Chợ Butchertown để mua sắm đồ lưu niệm.

Mặc dù một cơ sở mới lấp lánh, quy trình làm rượu bourbon mà khách chứng kiến ​​là vượt thời gian. (Whisky Row nằm gần sông Ohio - quay trở lại vào ban đêm khi nó phản chiếu ánh đèn của đường chân trời thành phố và ghé thăm các quán bar và nhà hàng của The Row.)

Khu phức hợp gạch tái tạo này trưng bày các nhà bán lẻ nguyên bản và các nhà sản xuất thực phẩm thủ công, bao gồm cả Cellar Door Chocolates (hãy thử Mint Julep Bourbon Ball, một loại bánh kẹo sô cô la vừa miệng được ngâm với bạc hà và rượu bourbon Kentucky).

Tại Bourbon Barrel Foods, hãy mua các loại nước sốt và cao lương ngâm rượu bourbon, đồng thời hỏi về các lớp học nấu ăn và pha chế trong phòng bếp.

Buổi tối thứ bảy

Đường mòn Urban Bourbon dẫn đến các nhà hàng và quán bar với các kết nối đặc biệt để giúp bạn khám phá thêm về rượu bourbon.

Old Seelbach Bar, một nơi ám ảnh những năm 1920 của các băng đảng xã hội đen Mỹ bao gồm cả Al Capone, lấy từ một bộ sưu tập rượu bourbon phong phú bên trong khách sạn Seelbach Hilton theo phong cách Beaux Arts.

Khách sạn Bảo tàng 21c tự hào có các bộ sưu tập nghệ thuật và rượu bourbon nghiêm túc, và chuỗi bữa tối Fork + Bottle tại nhà hàng Proof sang trọng của khách sạn có các nhà chưng cất, nấu bia và làm rượu cho khách.

Chủ nhật

Bắt đầu với bữa sáng muộn tại quán J. Graham's Café tại khách sạn Brown lịch sử, nơi khởi nguồn của Kentucky Hot Brown vào năm 1926. Loại bánh sandwich mặt mở này được xếp với ức gà tây nướng, sốt Mornay kem, pho mát Pecorino-Romano, thịt xông khói và cà chua, và nướng sang màu nâu vàng, sủi bọt.

Vào buổi chiều, tham quan Bảo tàng Kentucky Derby. Tốt hơn hết, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Churchill Downs, quê hương của trận Derby Kentucky. Chọn các ngày từ tháng 4 đến tháng 11, các cuộc đua xe côn tay trực tiếp bên dưới ngọn tháp đôi mang tính biểu tượng của Downs.

Like this website? Create yours in under 2 minutes.