Tammany Tastes: Ẩm thực ở New Orleans Northshore

1 September 2020

New Orleans Northshore bao gồm hương vị, âm nhạc và tinh thần Creole mà bạn đang tìm kiếm trong một kỳ nghỉ ở Louisiana - tất cả đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ sông.

Bên kia hồ Pontchartrain từ New Orleans, Louisiana, Giáo xứ St. Tammany cũng là nơi có một trong những nhà máy bia thủ công lớn nhất ở miền đông nam Hoa Kỳ và được biết đến như một trung tâm đồ ăn thức uống tuyệt vời. Đây là cách để lấy mẫu tất cả khi đến thăm các thị trấn sôi động ở Bờ Bắc.

Ăn uống bên bờ sông

Ở đây có rất nhiều vịnh và sông ngòi, chưa kể đến hồ Pontchartrain rộng lớn, vậy còn cách nào tốt hơn để thưởng thức bữa ăn ngoài việc ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của mặt nước?

Tận hưởng trải nghiệm cao cấp tại một địa điểm lịch sử tại The Lakehouse ở Mandeville, nếm thử hải sản tươi sống tại Morton's Seafood Restaurant and Bar trên Sông Tchefuncte ở Madisonville, hoặc chọn một chỗ ngồi bên ngoài để ngắm nhìn quang cảnh xanh tươi của Sông Bogue Falaya tại The Chimes ở Covington.

Chợ nông sản

Các hương vị địa phương và tươi ngon có rất nhiều tại các chợ nông sản của St. Tammany, nơi bạn có thể tìm đến các di sản ẩm thực của Louisiana. Các địa điểm tổ chức quanh năm bao gồm Chợ nông sản Covington, Chợ nông sản & Nghệ thuật Abita Springs và Chợ nông sản thành phố Camellia ở Slidell.

Hãy tìm những món đặc sản vùng miền được làm thủ công như atisô nhồi bông, bánh tamales Delta và pho mát kem Creole, cũng như các sản phẩm hữu cơ siêu tươi từ cộng đồng nhỏ của Bush's GROW. Trang trại, được thèm muốn bởi những đầu bếp giỏi nhất của khu vực.

Chuyến tham quan nhà máy bia

Khi những người yêu thích bia thủ công nghĩ đến Louisiana và bia, cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu là Công ty sản xuất bia Abita. Thưởng thức bữa ăn tại Abita Brew Pub ở Abita Springs, hoặc khám phá nhà máy bia Covington thông qua một chuyến tham quan có hướng dẫn, bao gồm bốn mẫu bia phổ biến của họ.

Sau khi thử một chút rượu từ phòng họp, hãy tản bộ trong khu lịch sử quyến rũ hoặc ghé thăm Công ty Sản xuất Bia Đường sắt Cổ, chỉ cách bờ hồ ở Mandeville vài phút.

Trung tâm ẩm thực Downtown

Các quán ăn ở Quận Lịch sử của Covington đã được gọi là "tam giác ẩm thực", với ba đội đầu bếp / chủ sở hữu vợ chồng nấu ăn và phục vụ tại các nhà hàng khác nhau trong các dãy nhà của nhau.

Tìm món Ý cao cấp tại Del Porto Ristorante, ẩm thực miền Nam chịu ảnh hưởng của Vịnh Mexico tại Oxlot 9 và món ăn cổ điển của Mỹ tại LOLA.

Ở Mandeville, du khách có thể thưởng ngoạn nhiều cảnh đẹp bên bờ sông từ Rips on the Lake (gọi bất kỳ món hải sản nào) hoặc The Barley Oak, một quán rượu lấy cảm hứng từ Đức với tầm nhìn tuyệt đẹp từ sân ngoài trời.

Đến đó

Bay đến Sân bay Quốc tế Louis Armstrong New Orleans (MSY) và nhận một chiếc xe hơi cho thuê hoặc gọi Uber. New Orleans 'Northshore chỉ cách Hồ Pontchartrain Causeway 40 phút lái xe.

Like this website? Create yours in under 2 minutes.